ഘട്ടം 1
ആപ്പ് തുറന്ന്, ഇല്ലാതാക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്ന അക്കൗണ്ടിൽ ലോഗിൻ ചെയ്യുക.
ഘട്ടം 2
പ്രധാന സ്ക്രീനിൽ, മുകളിൽ വലതുവശത്തുള്ള മെനുവിലൂടെ «പ്രൊഫൈൽ എഡിറ്റ് ചെയ്യുക» എന്നതിലേക്ക് പോകുക.
ഘട്ടം 3
പ്രൊഫൈൽ എഡിറ്റ് ചെയ്യുന്ന സ്ക്രീനിൽ, ഓപ്ഷനുകൾ കാണാൻ മെനുവിൽ ടാപ്പ് ചെയ്യുക.
ഘട്ടം 4
സ്ഥിരീകരണ വിൻഡോ തുറക്കാൻ «പ്രൊഫൈൽ ഇല്ലാതാക്കുക» എന്ന ഓപ്ഷൻ തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
ഘട്ടം 5
ഈ നടപടി തിരിച്ചെടുക്കാനാവില്ലെന്ന് വിൻഡോ മുന്നറിയിപ്പ് നൽകും. തുടരാൻ, രജിസ്റ്റർ ചെയ്ത ഉപയോക്തൃനാമം അതേപടി ടെക്സ്റ്റ് ബോക്സിൽ ടൈപ്പ് ചെയ്യണം.
ഘട്ടം 6
ഉപയോക്തൃനാമം ശരിയായി നൽകിയാൽ «ഇല്ലാതാക്കുക» ബട്ടൺ സജീവമാകും. അത് അമർത്തുമ്പോൾ അക്കൗണ്ടും ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാ ഡാറ്റയും ഉടനടി ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും.
ഘട്ടം 7
ഈ നടപടിക്രമം പൂർത്തിയാകുമ്പോൾ സെഷൻ സ്വയം അവസാനിക്കുകയും നിങ്ങൾ Ryval-ന്റെ ലോഗിൻ സ്ക്രീനിലേക്ക് എത്തുകയും ചെയ്യും.